✅ Bạn có muốn kiếm tiền dễ dàng từ BĐS như các tỷ phú BĐS

"Bất động sản, là con đường tất yếu mà sớm muộn bạn cũng phải đi qua"
Vâng, Rất nhiều trong quý anh chị gần như ai cũng đã từng 1 lần mua BĐS, Nhưng quý anh chị có biết: 80% các nhà đầu tư gặp rủi ro mất tiền, vì không nắm được 5 bí quyết Đầu Tư BĐS
Hôm nay tôi sẽ tiết lộ 5 bí quyết đầu tư sẽ giúp quý anh chị có những quyết định đầu tư chính xác nhất.
Đây là phương pháp tư duy khôn ngoan, giúp quý anh chị kiếm tiền từ đầu tư bất động sản.

Bí quyết số 1: Chọn BĐS có tính thanh khoản.

Đây là sai lầm lớn, khiến nhiều người đang chôn tiền của mình tại những nơi quá xa trung tâm hay các tài sản chung cư, liền kề góp vốn – đã dừng hoặc chậm thi công, một số phân khúc bất động sản cao cấp…

Dù bạn định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư hay nhà phố, chung cư hay liền kề hay biệt thự, thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.

Giả sử, sau khi bạn mua loại bất động sản đó xong, câu hỏi là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, hoặc người quen để đầu tư, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi vay.

Chỉ đầu tư những tài sản này, nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn.

trinh-van-quyet-3-chia_se_b_quyet_dau_tu_bds_xuan_viet_bds_02
Ví dụ một gợi ý cho bạn:


Bất động sản không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) trong bán kính từ 3-10km thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Lý do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút di chuyển, đó là nhu cầu tiêu dùng thực.

Khi nhắc đến bất động sản, thường có 2 nhu cầu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Khi thị trường đi xuống, có thể nhu cầu đầu tư biến mất và chỉ còn nhu cầu tiêu dùng. Nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống, vẫn luôn có nhu cầu tiêu dùng và bạn vẫn có thể bán được bất động sản của mình, thoát ra khỏi thị trường.

Nhiều người mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là do mua bất động sản ở vị trí quá xa trung tâm, nơi không có nhu cầu tiêu dùng. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, không phù hợp với nhiều người nên khi thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.

Vì vậy, câu hỏi đầu tiên trước khi mua vào, đó là: Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không? hay: Tính thanh khoản của BĐS có cao hay không?Bí quyết số 2: Kiếm tiền ngay khi mua.

Đây là bí quyết mà nhiều anh chị đã tốn thời gian để đi săn lùng, để tìm hiểu thị trường..
Ví dụ: Bất động sản có giá thị trường (giá mặt bằng chung) là 1 tỷ, bạn mua được 800 triệu. Bất động sản có giá thị trường là 5 tỷ, bạn mua được giá 4,2 tỷ. Bất động sản có giá thị trường là 10 tỷ, bạn mua được giá 7 tỷ.

dauvi_mrra
Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Sai lầm của hầu hết mọi người là, thường mua bằng giá thị trường và hy vọng tương lai sẽ lên giá.


Đôi khi sau khi mua xong, có thể thị trường bât động sản đi lên và bạn kiếm thêm được tiền khi bán. Nhưng tư duy đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ tư duy này, bạn có thể kiếm tiền cả khi thị trường đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống, bạn chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình: Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường không? (Hay tôi đang mua bằng giá thị trường và hi vọng?)Bí quyết số 3: Xét kĩ mối quan hệ giữa Dòng tiền & Lãi vốn

a) Chúng ta sẽ nói rõ để hiểu về Dòng Tiền:

Nếu bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi đó được gọi là có dòng tiền. Nếu bất động sản bạn gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện... bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng được gọi là có dòng tiền.

dng_tin_v_li_vn_xuan_viet_bds_1
Và ngược lại BĐS không có dòng tiền là gì? Có rất nhiều nơi mà bạn mua xong, xây lên để cho thuê nhưng cũng không có “ma nào” đến thuê hay, cũng không có thể kinh doanh được. Nơi đó được gọi là không có dòng tiền.

Vậy các bạn có thể hiểu đơn giản là: Dòng tiền là số tiền ta khai thác được trực tiếp trên BĐS đó hàng tháng, hàng quý hoặc cũng có thể hàng năm.

b) Còn yếu tố lãi vốn, thì nó được hiểu đơn giản là: tiềm năng tăng giá của bất động sản.
Ví dụ cho bạn về Lãi Vốn: Có những vị trí bất động sản bạn mua giá 40-50 triệu/m2 và sau 3-7 năm, nó tăng hoặc giảm không đáng kể thành từ 50-60 triệu/m2. Thì coi như Lãi Vốn của BĐS đó ko nhiều. Và có những vị trí khác, bạn mua giá 3 -10 triệu/m2, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu/m2. Vậy BĐS đó đã là Lãi Vốn lớn, được gọi là Thành Công.

Ở những nơi đã phát triển rồi, giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển, bất động sản sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn.
Vậy thì câu hỏi cho bạn là: bạn sẽ chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao, và ngược lại, khá nhiều tài sản ở quá xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền.

Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí vô cùng quan trọng, bạn phải nên xem xét trước khi đầu tư.
Có 2 câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là: BĐS này có dòng tiền hay không: hay BĐS này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp?


Bí quyết số 4: Chuẩn về mặt pháp lý

Pháp lý của các BĐS ảnh hưởng rất lớn đến người mua, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của họ. Hiện nay về Dự Án và nhà đất đều được quy định cụ thể về pháp lý cho từng danh mục.
Một số bất động sản pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được. Trong quá trình giao dịch, bạn được chủ nhà, chủ đất hay chủ đầu tư hứa rằng: Yên tâm đi, không phải lo đâu, anh chị sẽ làm sổ đỏ cho em... Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh toán hết tiền rồi sau đó không ra được sổ đỏ hoặc xảy ra tranh chấp, kiện tụng... cũng là rủi ro sẽ khiến bạn mất tiền.

so-do_0305235539

Vì vậy bạn cần nhớ:
Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường, phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về bất động sản …. trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán. Câu hỏi, bạn nên tự hỏi tình trạng pháp lý của BĐS này như thế nào?


Bí quyết số 5: Không gian & Phong thủy- Hạ tầng & dịch vụ

Ví dụ : Bạn mua bất động sản xong mà không để ý là đi ra chợ mất 5km, lên bệnh viện mất 30km, đi uống café mất 3km, con đi học mất 15km...

Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, xung quanh không có cây cối, công viên, không có khuôn viên cho trẻ con, chi phí dịch vụ cao, chất lượng xây dựng kém... Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, trộm cắp... Bạn đã chắc chắn đã tìm hiểu kỹ những điều này trước khi bạn xuống tiền mua BĐS đó ko?
Nhiều người mua bất động sản chỉ vì yếu tố rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua yếu tố này. Rất là nguy hiểm, bởi nếu vì 1 yếu tố nào bạn muốn thanh khoản thì dù bạn có bán rẻ hơn cũng khó để bán đi được BĐS đó!

Vì vậy, câu hỏi số 5 dành cho bạn là BĐS này có: không gian và phong thủy, hạ tầng và dịch vụ nó như thế nào?

ty_phu_donal_trump_cu_tng_thng_m_lam_giau_tu_bds_04
Như vậy, 5 tư duy đúng trước khi quyết định đầu tư dành cho bạn là:Bi quyet kiem tien khi dau tu bat dong san


1) Tính thanh khoản

2) Kiếm tiền khi mua

3) Lãi vốn và Dòng tiền

4) Pháp lý

5) Không gian & Phong thủy – Hạ tầng & Dịch vụ

Bạn cũng đừng quên đầu tư vào kiến thức trước khi đầu tư bất động sản vì dù làm bất cứ lĩnh vực gì bạn cần có hiểu biết sâu sắc về nó.192199982_4056394984443482_6272406148178720959_n

Có quá nhiều người đã mất tiền trong việc đầu tư bất động sản, nhiều người khác nợ nần, phá sản và thất bại hoàn toàn; nếu bạn may mắn biết được thông tin này, hãy lưu giữ, ghi chép lại, nắm vững nó và chia sẻ cho những người xung quanh để cùng tránh rủi ro, kiếm thêm lợi nhuận từ đầu tư BĐS

Quý anh chị hãy Comment ý kiến của mình để chúng ta có được những góc nhìn, những khía cạnh khác khi đầu tư BĐS.VIDEO :

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xem toàn bộ
 

 

logo_tren_web_nn_trong_sut

 

trm_ngn_hay_nht_xun_vit_bs

Quý Anh Chị có bất kỳ thắc mắc về Đầu Tư hay chọn mua Căn Hộ xin vui lòng để lại thông tin và Nhu Cầu của Quý Anh Chị, tôi rất vui được phục vụ!

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Công Ty CP BĐS Highland Việt Nam. Tầng 6, Tòa Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
058.2222.555
xuanvietbds@gmail.com
KẾT NỐI VỚI TÔI QUA FACEBOOK:

Hoặc quý anh chị kết nối qua:

2ecbbbcc6cf43999813b0f1ce78c2296   606fe391d5a5c014d52d8694b6aa4efd      youtube-1349699_960_720     instagram__xun_vit_bs     twitter_xun_vit_bs_2

By Xuân Viết BĐS @ 2021