✅ Bí quyết Quan Trọng nhất khi đầu tư BĐS của cựu tổng thống Mỹ: Tỷ phú Donal Trump

   ✅ Bí quyết quan trọng nhất trong việc chọn mua BĐS của cựu tổng thống mỹ, Tỷ Phú Donal Trump chỉ duy nhất là: "Vị trí - Vị Trí - và Vị trí"
   Vậy lý do nào lại khiến vị trí giữ vai trò quan trọng đối với các sản phẩm bất động sản và lựa chọn vị trí như thế nào để đầu tư hiệu quả?
Mời quý anh chị xem hết Video sau sẽ rõ nhé!

ty_phu_donal_trump_cu_tng_thng_m_lam_giau_tu_bds_02.

Vị trí luôn chìa khóa sinh lời cho các nhà đầu tư
Với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư chính là: vị trí của dự án bất động sản.
Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng dễ dàng nhờ giá trị tăng theo thời gian. Thực tế, vị trí của dự án cũng là yếu tố quyết định đến nhu cầu của thị trường và giá cả của bất động sản. Mỗi sản phẩm bất động sản tại mỗi vị trí khác nhau sẽ sở hữu những mức giá trị khác nhau.
Ví dụ, bất động sản nằm ở vị trí khu vực trung tâm sẽ có giá cao hơn ở các vùng ven, hay những bất động sản có vị trí nằm tại ngã ba, ngã tư, nằm trên các trục/tuyến đường giao thông quan trọng thì có giá cao hơn so với các vị trí khác. Hoặc những bất động sản có hướng, vị trí tốt, hiếm có trong phong thủy cũng có giá cao hơn.

dauvi_mrra

Vậy Lựa chọn vị trí dự án như thế nào để đầu tư hiệu quả?
1) Nên đầu tư bất động sản ở vị trí có nhiều người giàu có hay lui tới
Trong cuốn sách với tựa đề “ Trump: 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất”, Arthur đã từng chia sẻ rằng, một trong những lý do để ông đầu tư vào Naples, Florida là do nơi đây là điểm nghỉ dưỡng “thu hút những người giàu có muốn trốn mùa đông lạnh giá của miền Bắc”.
Và ông đã cho mọi người thấy bí quyết của mình là đúng. Ông cho biết: “Mùa thu năm 1975, tôi mua căn nhà đầu tiên ở Naples và kể từ đó tới nay tôi đã kinh doanh bất động sản tại đây. Tôi đã kiếm được hàng triệu đô la khi nghe theo lời khuyên của bạn mình. Khi mua căn nhà đầu tiên, tôi chỉ phải trả 875.000 đô la và bây giờ trị giá của nó đã vượt qua con số 14 triệu đô la…”

ty_phu_donal_trump_cu_tng_thng_m_lam_giau_tu_bds_04


Dự án đầu tư có khả năng phát triển được hay không?
Một nhà đầu tư chuyên nghiệp và khôn ngoan sẽ rất ít khi đầu tư dự án ở những khu vực đã quá phát triển. Vì nếu đầu tư ở đây đồng nghĩa với việc giá đầu tư ban đầu sẽ rất cao, và không có khả năng sinh lời nhiều. Do đó, nếu bạn quyết định đầu tư lâu dài, hãy tìm những khu vực chưa phát triển hết nhưng có tiềm năng phát triển to lớn”.

Vậy đó là những dự án như thế nào?
Bạn có thể tìm mua những dự án ở vùng ven thành phố. Mặc dù vị trí có hơi xa so với những dự án gần trung tâm. Nhưng nếu dự án đó có hạ tầng giao thông phát triển, nhiều tiện ích đồng bộ… thì chắc chắn trong tương lai những dự án này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận hấp dẫn.

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xem toàn bộ
 

 

logo_tren_web_nn_trong_sut

 

trm_ngn_hay_nht_xun_vit_bs

Quý Anh Chị có bất kỳ thắc mắc về Đầu Tư hay chọn mua Căn Hộ xin vui lòng để lại thông tin và Nhu Cầu của Quý Anh Chị, tôi rất vui được phục vụ!

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Công Ty CP BĐS Highland Việt Nam. Tầng 6, Tòa Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
058.2222.555
xuanvietbds@gmail.com
KẾT NỐI VỚI TÔI QUA FACEBOOK:

Hoặc quý anh chị kết nối qua:

2ecbbbcc6cf43999813b0f1ce78c2296   606fe391d5a5c014d52d8694b6aa4efd      youtube-1349699_960_720     instagram__xun_vit_bs     twitter_xun_vit_bs_2

By Xuân Viết BĐS @ 2021