✅ Chính sách bán shophouse bitexco nguyễn xiển [Cập nhật mới nhất]

Chúng tôi xin cập nhật chính sách bán shophouse Bitexco Nguyễn Xiển. Là một trong những dự án lớn ở gần trung tâm Hà Nội.  Dự án này được chủ đầu tư Bitexco xây dựng cơ sở hạ tầng với hệ thống tiện ích để biến Manor Central Park Nguyễn Xiển trở thành dự án đáng sống nhất.

Chính sách bán hàng chính thức dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển 

Thời hạn thanh toán hiện đã được kéo dài thành 7 đợt, mỗi đợt cách nhau 30 ngày.

  • Chính sách trả chậm, 0% lãi suất trong 36 tháng kể từ ngày giải ngân.
  • Tặng 02 cây vàng cho Shophouse, nhà phố và 4 cây vàng cho Song lập.
  • Khách hàng thanh toán trước 95% nhận nhà chiết khấu 12% tổng giá trị căn nhà.
  • Quỹ đầu tư mới có nhiều căn hộ hấp dẫn.

>> Bên cạnh dự án The Manor Central Park, nằm trên đường Nguyễn Xiển trung tâm còn có dự án Legacy Garden Thanh Xuân cũng có chính sách vô cùng hấp dẫn

chinh-sach-ban-lien-ke-ban-shophouse-bitexco-nguyen-xien

Chính sách bán hàng chính thức dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển 

Quy định chung bán shophouse Nguyễn Xiển

Khách hàng giao dịch thành công là đã hoàn thành việc thanh toán 10% số tiền hợp đồng mua bán trong thời hạn áp dụng của chính sách bán hàng này. Ký thỏa thuận đặt cọc cố định và đồng ý đặt cọc. 

Sau đó hoàn tất việc ký hợp đồng mua bán và thanh toán theo quy định của dự án. Khách hàng chỉ có thể chọn áp dụng chính sách 1, 2 hoặc 3 tại mục được nêu ở trên.

Trong thời hạn áp dụng CSBH, nếu khách hàng áp dụng chính sách thanh toán theo tiến độ số 01. Khách hàng  muốn thanh toán số tiền tối thiểu bằng 5% giá trị hợp đồng trước ngày đến hạn quy định trong hợp đồng mua bán. 

Khách hàng sẽ được hưởng 6,0% mỗi năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán sớm. Để được hưởng ưu đãi này, bạn cần đáp ứng điều kiện không áp dụng chính sách trả trước nào khác hoặc không được hỗ trợ lãi.

Khách hàng đã áp dụng chính sách bán hàng khác thì sẽ không được áp dụng chính sách này.

Món quà ở mục 2- chính sách ưu đãi:

  • Chính sách quà tặng gồm: Một cặp sim i-telecom, thẻ Marriott và thẻ Platium The Garden với phiếu mua hàng trị giá 20 triệu đồng, 2 năm phí quản lý không được quy đổi thành tiền.
  • Chính sách gia đình: Chiết khấu 01% trừ trực tiếp vào giá bán niêm yết (chưa VAT) căn nhà ban hành theo bảng giá của chủ đầu tư.

Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật và các loại thuế / phí liên quan phát sinh (nếu có). Khách hàng ủy quyền cho chủ đầu tư kê khai, nộp thuế thay cho khách hàng theo quy định của pháp luật. Quyết toán thuế TNCN là trách nhiệm của khách hàng.
chinh-sach-ban-lien-ke-ban-shophouse-bitexco-nguyen-xien1

Chi tiết những quy định chung của The Manor Central park

Lý do nên đầu tư shophouse Bitexco Nguyễn Xiển

1.Vị trí thuận tiện giao thông

Khu shophouse Bitexco Nguyễn Xiển có vị trí đắc địa liền kề công viên Chu Văn An rộng lớn. Có tuyến đường nối ngã 3 Nguyễn Xiển và quốc lộ 70 vào khu đô thị Xa La. Tổng mức đầu tư của tuyến này lên tới 1.475 tỷ đồng.

Ngoài ra, shophouse Nguyễn Xiển còn nằm gần tuyến đường Hà Đông - Nguyễn Xiển. Hạ tầng giao thông khu vực được cải thiện kéo theo lượng dân cư hai bên đường cũng tăng dần, tạo nên một cộng đồng dân cư đông đúc.

2. Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH tập đoàn Bitexco tiền thân là một công ty dệt may nhỏ được thành lập năm 1985 tại Thái Bình. Đây còn là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của Việt Nam.

Trong 30 năm hoạt động, tập đoàn Bitexco đã lớn mạnh và mở rộng, tham gia vào nhiều lĩnh vực như: Sản xuất nước khoáng, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, năng lượng,...

Đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, số lượng dự án do tập đoàn Bitexco đảm nhận tuy ít nhưng giá trị lớn, tạo được tiếng vang trên thị trường. 

Bên cạnh, dự án Manor Central Park và khu shophouse Nguyễn Xiển thì còn có các dự án nổi tiếng gồm: Tòa nhà Bitexco tại TP.HCM, The Manor Ho Chi Minh City, The Manor Hanoi,...

3. Sự kết hợp của nhiều chuyên gia trong quy hoạch đô thị và thiết kế kiến trúc

Quy hoạch và thiết kế tổng thể của dự án The Manor Central Park và khu shophouse Nguyễn Xiển là kết quả của sự kết hợp của 3 nhân vật nổi bật: Nhà quy hoạch Ming Wu từ EE & K Perkins Eastman, kiến ​​trúc sư Carlos Zapata từ CZ Studio và kiến trúc sư Seijiro Takeda từ KUME SEKKEI Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1959, EE&K là công ty đa quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực quy hoạch tổng thể các khu đô thị và khu phức hợp, với các dự án tiêu biểu tại Hoa Kỳ và quốc tế như: Battery Park City (New York), Hollywood & Highland (Los Angeles),…

CZ Studio có trụ sở tại New York là công ty thiết kế một số tòa nhà mang tính biểu tượng nhất thế giới. CZ Studio đã làm việc với tập đoàn Bitexco để xây dựng tòa nhà Bitexco tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2010 và sau đó bắt đầu thiết kế shophouse Nguyễn Xiển.

KUME SEKKEI Nhật Bản, công ty con của Thành phố Hồ Chí Minh và là công ty có 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đô thị, kiến ​​trúc và thiết kế nội thất. Với các dự án được xây dựng tại hơn 40 vùng biển trên thế giới. 

chinh-sach-ban-lien-ke-ban-shophouse-bitexco-nguyen-xien2

Lý do nên đầu tư shophouse Nguyễn Xiển là vì có vị trí đẹp, thiết kế sang trọng,...

Ở trên là những thông tin mới nhất về chính sách bán shophouse bitexco nguyễn xiển, thanh toán và chính sách ưu đãi do CĐT Bitexo trực tiếp cung cấp. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chuyên viên BĐS Xuât Viết theo hotline: 058.2222.555 để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xem toàn bộ
 

 

logo_tren_web_nn_trong_sut

 

trm_ngn_hay_nht_xun_vit_bs

Quý Anh Chị có bất kỳ thắc mắc về Đầu Tư hay chọn mua Căn Hộ xin vui lòng để lại thông tin và Nhu Cầu của Quý Anh Chị, tôi rất vui được phục vụ!

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Công Ty CP BĐS Highland Việt Nam. Tầng 6, Tòa Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
058.2222.555
xuanvietbds@gmail.com
KẾT NỐI VỚI TÔI QUA FACEBOOK:

Hoặc quý anh chị kết nối qua:

2ecbbbcc6cf43999813b0f1ce78c2296   606fe391d5a5c014d52d8694b6aa4efd      youtube-1349699_960_720     instagram__xun_vit_bs     twitter_xun_vit_bs_2

By Xuân Viết BĐS @ 2021