Phú Quốc “MỞ ĐƯỜNG” cho các nhà đầu tư BĐS An Thới với 5 chính sách hỗ trợ

Nhận thấy tiềm năng phát triển vượt trội của BĐS An Thới Phú Quốc, liên tục các cấp lãnh đạo đã “MỞ ĐƯỜNG” cho các nhà đầu tư khi tung ra hàng loạt các chính sách hỗ trợ về mặt pháp lý, quy hoạch,... 

>> Xem thêm: Tổng quan thị trường BĐS An Thới - Liệu có tiềm năng?

Sơ lược thông tin về BĐS An Thới

Được mệnh danh là Đảo Ngọc, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam và đông dân nhất trong quần thể 22 đảo ở đây, nằm trong vịnh Thái Lan. 

Tại Phú Quốc, An Thới được coi là trọng tâm mới đón đầu dòng cư dân đổ về và các dự án đầu tư.

Cụ thể, An Thới được quy hoạch trở thành thành phố cảng quốc tế, trung tâm công nghệ và hậu cần phi thuế quan, đồng thời là trung tâm thương mại và du lịch. 

Triển vọng phát triển của An Thới cũng ngày một tươi sáng hơn khi vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2030. Có 5 khu vực ở quận An Thới Đã được điều chỉnh quy hoạch với sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ. 

Được biết, những thay đổi này đã đưa An Thới trở thành trung tâm phát triển mới năng động và là hình mẫu cho một thành phố du lịch quốc tế. Đặt lợi thế quy hoạch sang một bên, các chuyên gia cho rằng An Thới là điểm đến không thể bỏ qua khi Dương Đông ngày càng sầm uất. 

phu-quoc-mo-duong-cho-nha-dau-tu-bds-an-thoi-voi-5-chinh-sach.

An Thới lên Phường kéo theo tiềm năng BĐS rộng mở

5 Chính sách “mở đường” hỗ trợ nhà đầu tư BĐS An Thới

Theo chiến lược phát triển và quy hoạch tổng thể đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đã được phê duyệt, đảo Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, đồng thời là trung tâm thương mại và công nghệ cao của thế giới sở hữu tiện ích dịch vụ hạng nhất quốc gia.

Để đạt được điều này, một số chính sách và ưu đãi đặc biệt, có tính cạnh tranh quốc tế đang được thực hiện nhằm thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư nước ngoài vào Đảo Phú Quốc.

Cụ thể, 

1.Ưu đãi thuế tại Phú Quốc

Trong thời gian xây dựng cơ bản, nhà đầu tư được miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước, dài nhất không quá 3 năm. 

Sau thời gian xây dựng cơ bản được miễn 11 năm tiền thuê đất phải nộp kể từ ngày đưa dự án vào danh mục hoạt động (nếu dự án thuộc danh mục lĩnh vực ưu đãi khi đầu tư); hoặc có thể miễn trong thời gian hoạt động (ví dụ: xã hội hóa cơ sở).

2.Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Phú Quốc

 • Về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp 10% áp dụng trong thời hạn 15 năm hoặc 30 năm (đối với dự án: xây dựng nhà máy nước, nhà máy điện, cấp thoát nước; cầu, đường, sân bay , cảng biển, cảng sông ...); hoặc Áp dụng trong thời gian hoạt động (nếu dự án thuộc lĩnh vực xã hội hóa); miễn, giảm thuế thu nhập doanh nghiệp 4 năm kể từ ngày có thu nhập chịu thuế, giảm 50 % số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong 9 năm tiếp theo …
 • Cụ thể, về kinh phí đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đảo Phú Quốc được ngân sách Trung ương hỗ trợ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trọng điểm. Trong kế hoạch hàng năm 2015-2020 và giai đoạn 2015-2020, tập trung huy động tối đa từ nguồn ngân sách địa phương, hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách Trung ương, vốn trái phiếu Chính phủ để đảm bảo tiến độ các công trình, đảo Phú Quốc phát triển các công trình trọng điểm.
 • Theo tiến độ thực hiện các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng của đảo, kinh phí dự kiến ​​sẽ được ứng trước từ nguồn vốn hỗ trợ có mục tiêu từ ngân sách trung ương, năm sau và nợ quốc gia giai đoạn 2015-2020. Sử dụng Quỹ phát triển đất theo quy định của Luật Đất đai để đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật - xã hội phục vụ tổng hợp tại đảo Phú Quốc…

phu-quoc-mo-duong-cho-nha-dau-tu-bds-an-thoi-voi-5-chinh-sach1

Phú Quốc liên tục đưa ra các chính sách và ưu đãi đặc biệt nhằm thu hút đầu tư

3.Chính sách cho phép sở hữu BĐS An Thới dài hạn

Trước đó, trong khi các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc chỉ cho thời có thời hạn sử dụng từ 50 đến 70 năm, thì mới đây nhất Phú Quốc đưa ra chính sách áp dụng với một số dự án BĐS quy mô được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế ... tức là di sản truyền lại cho đời sau. 

Điều này có nghĩa, việc mua BĐS An Thới bạn sẽ có cơ hội được sở hữu vĩnh viễn “MỎ VÀNG”, mang tiềm năng phát triển kinh tế mới - An Thới.

BĐS Phú Quốc sẽ diễn tiến thế nào trong thời gian tới?

Rõ ràng Phú Quốc đã có những bước chuyển mình ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn. Tăng trưởng dự kiến ​​sẽ tiếp tục. Cũng như các thị trường khác, Phú Quốc có thể có một hoặc hai khó khăn. Tuy nhiên, về lâu dài, Phú Quốc có tiềm năng trở thành một trong những điểm đến hàng đầu của Việt Nam trong những năm tới. Nơi đây đã trở thành một điểm đến quan trọng ở Đông Nam Á.

Ngày 29/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang sẽ tổ chức cuộc họp xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiến Giang. Tại đây, nhiều nhà đầu tư lớn đã ký kết đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng vào hàng loạt dự án tại đảo Phú Quốc. Gần đây, có thông tin rằng Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đề nghị Bộ Chính trị thành lập thành phố Phú Quốc, thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam. Có thể thấy, tiềm năng của Phú Quốc và giá trị tiềm năng của bất động sản Phú Quốc là rất lớn.

phu-quoc-mo-duong-cho-nha-dau-tu-bds-an-thoi-voi-5-chinh-sach2

Tiềm năng của Phú Quốc và giá trị tiềm năng của bất động sản Phú Quốc là rất lớn

Hiện nay An Thới có những BĐS nào? 

Nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, An Thới là mảnh đất vàng thu hút nhiều loại hình BĐS. Trong đó ta phải kể đến top 8 dự án BĐS thu hút nhà đầu tư nhiều nhất hiện nay:

 • Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc
 • Khu dân cư đô thị Green Park nằm tại Cửa Cạn
 • Khu đô thị Dương Đông
 • Khu đô thị mới 67 ha Bắc Dương Đông Phú Quốc (dự án 67ha Phú Quốc)
 • Khu đô thị hiện đại 78,88 ha (Sân bay cũ)
 • Khu đô thị An Thới
 • Khu đô thị Sun Grand City Phú Quốc
 • Khu phức hợp Selavia Vịnh Đầm Phú Quốc

Trên đây là những thông tin mới nhất về chính sách hỗ trợ nhà đầu tư BĐS An Thới Phú Quốc. Hy vọng rằng với những nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường BĐS Phú Quốc cũng như có kế hoạch đầu tư thông thái cho mình. Nếu bạn muốn biết thêm về cơ hội đầu tư BĐS An Thới thì có thể liên hệ tới Xuân Viết BĐS để được giải đáp chi tết và miễn phí. 

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xem toàn bộ
 

 

logo_tren_web_nn_trong_sut

 

trm_ngn_hay_nht_xun_vit_bs

Quý Anh Chị có bất kỳ thắc mắc về Đầu Tư hay chọn mua Căn Hộ xin vui lòng để lại thông tin và Nhu Cầu của Quý Anh Chị, tôi rất vui được phục vụ!

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Công Ty CP BĐS Highland Việt Nam. Tầng 6, Tòa Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
058.2222.555
xuanvietbds@gmail.com
KẾT NỐI VỚI TÔI QUA FACEBOOK:

Hoặc quý anh chị kết nối qua:

2ecbbbcc6cf43999813b0f1ce78c2296   606fe391d5a5c014d52d8694b6aa4efd      youtube-1349699_960_720     instagram__xun_vit_bs     twitter_xun_vit_bs_2

By Xuân Viết BĐS @ 2021