✅ Tiện ích trên tầng 42 của The Zei có gì Khác Biệt mà cư dân háo hức vậy?

✅ Tiện ích Đặc Biệt trên tầng mái 42 của The Zei có gì mà khiến cư dân đang háo hức đến vậy?

* Tầng mái 42 The Zei: Điểm ngắm pháo Hoa lý tưởng nhất mỗi Đêm giao thừa và các ngày lễ lớn.

   Là 1 trong 10 dự án cao nhất Hà Nội, Dự án The Zei lại được sở hữu Vị Trí vô cùng đắc địa cách 600m để tới sân vân động Quốc Gia Mỹ Đình, nơi thường xuyên được nhà nước cho phép là 1 trong 3 điểm ĐƯỢC PHÉP bắn pháo hoa chào mừng các ngày lễ lớn của Việt Nam.

ngm_pho_hoa_t_cn_duplex_the_zei_thng_tng_-_xun_vit_bsTừ tầng mái 42 của The Zei có thể ngắm được các điểm bắn pháo hoa của Hà Nội

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

click-nhan-bao-gia-thap-nhat-tai-day

 * Tổ hợp vườn xanh – thiên nhiên trong tầm tay

    Tìm kiếm một không gian trong lành trong thành phố gần 10 triệu dân như Hà Nội không hề dễ dàng. Những năm gần đây, nhu cầu về không gian xanh đang lên ngôi khi người dân mong muốn có một cuộc sống lành mạnh, đảm bảo sức khoẻ và cân bằng các mối quan hệ xã hội.

   tin_ch_tng_42_the_zei_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs_01

   Hiểu được điều này, chủ đầu tư của The Zei lựa chọn đầu tư xây dựng năm khu vườn trên tầng 42 - tầng thượng của tòa nhà, bao gồm vườn sinh học, vườn thiền, vườn picnic, vườn dạo bộ và vườn thiên văn, giúp cư dân có thể kết nối với thiên nhiên một cách dễ dàng.

tin_ch_tng_42_the_zei_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs_02

   Hệ sinh thái tiện ích ấn tượng chỉ có tại "Thành phố thẳng đứng" The Zei
   Vườn sinh học với các loài cây và sinh vật đa dạng. Trên tầng 42, cư dân sẽ được trải nghiệm khám phá sự đa dạng của hệ sinh thái với vườn sinh học, nơi trồng các loại cây và lưu trữ bản thể của vô số loài côn trùng, là địa điểm lý thú cho các bạn nhỏ tìm hiểu thêm về thiên nhiên.


tin_ch_tng_42_the_zei_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs_03
   Vườn dạo bộ cũng là điểm đến xanh để bạn thả trôi tâm trí trong một không gian tươi mát, vừa là nơi bạn có thể vận động, vừa là chốn thư giãn sau mỗi ngày mệt mỏi. Bên cạnh đó, hệ thống vườn treo được lắp đặt mỗi ba tầng sẽ mang đến một bầu không khí trong lành ngay bên ngoài khung cửa sổ của mỗi căn hộ.

   Không chỉ vậy, vườn Picnic còn giúp thỏa mãn nhu cầu về tinh thần của cư dân The Zei, là điểm đến của các gia đình mỗi cuối tuần, để cùng nhau dành thời gian tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Đây là một điểm đặc biệt mà tập đoàn HDMon đã để ý tới, mong muốn đa dạng hóa trải nghiệm của khách hàng bằng những tiện ích độc nhất.

tin_ch_tng_42_the_zei_vn_picnic_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs

   Cách đó vài bước chân, vườn thiên văn được trang bị kính viễn vọng chuyên nghiệp, nuôi dưỡng đam mê khám phá thiên hà của cả các cư dân nhí và cả bố mẹ các bé. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những vì tinh tú và dành thời gian cùng con tìm hiểu những bí ẩn của thiên hà rộng lớn.

tin_ch_tng_42_the_zei_vn_thin_vn_hc_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs

   Hệ sinh thái tiện ích ấn tượng chỉ có tại "Thành phố thẳng đứng" The Zei với Vườn thiên văn độc đáo chỉ có tại The Zei
   Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm về một nơi tâm được an, thân thể thả lỏng và thư giãn thì vườn thiền chính là lựa chọn lý tưởng để mọi lo âu được gạt bỏ. Được đầu tư một cách kỹ lưỡng nhằm cải thiện sức khỏe về thể chất và tâm trí của khách hàng, vườn thiền trở thành chốn riêng đi tìm sự bình an trong tâm hồn cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các cư dân lớn tuổi.

tin_ch_tng_42_the_zei_vn_thin_mang_li_s_c_bit_cho_c_dn_xun_vit_bs

   

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT

click-nhan-bao-gia-thap-nhat-tai-day

Quý Anh/chị cùng xem cảm nhận của Khách Hàng qua VIDEO thực tế:

 

 

Nếu quý Anh Chị vẫn chưa chọn được hay cần tư vấn chi tiết về Căn Hộ The Zei xin vui lòng liên hệ Số Điện Thoại hoặc đăng ký theo mẫu Form dưới sẽ có chuyên viên tư vấn liên hệ tới quý anh chị!

Trân Trọng!

 logo_tren_web_nn_trong_sut_02logo_xun_vit_bs_nn_trong_sut_02

hotline_xun_vit_bs_020928.848.868

 

 

Đánh giá

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 

 

logo_tren_web_nn_trong_sut

 

trm_ngn_hay_nht_xun_vit_bs

Quý Anh Chị có bất kỳ thắc mắc về Đầu Tư hay chọn mua Căn Hộ xin vui lòng để lại thông tin và Nhu Cầu của Quý Anh Chị, tôi rất vui được phục vụ!

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: Công Ty CP BĐS Highland Việt Nam. Tầng 6, Tòa Imperia Garden, Số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
0928.848.868
xuanvietbds@gmail.com
KẾT NỐI VỚI TÔI QUA FACEBOOK:

Hoặc quý anh chị kết nối qua:

2ecbbbcc6cf43999813b0f1ce78c2296   606fe391d5a5c014d52d8694b6aa4efd      youtube-1349699_960_720     instagram__xun_vit_bs     twitter_xun_vit_bs_2

By Xuân Viết BĐS @ 2021